Monday, July 26, 2021

Prawn Tempura Recipe


 இறால்டெம்புரா| Prawn Tempura 



தேவையானபொருட்கள்


டைகர்இறால்- 1 கிலோ

எண்ணெய்

மைதா- 1 கப்

சோளமாவு-1/2 கப்

உப்பு- 1 தேக்கரண்டி

முட்டை- 1

சோடாதண்ணீர்- 1 கப்(குளிர்ச்சியான)

சோடாஉப்பு- 1/4 தேக்கரண்டி


செய்முறை


1. முதலில்இறாலைசுத்தம்செய்துஇறாலின்இருபுறமும்சிறிதுசிறிதாககீறிவிடவும்.


2. பிறகுவாலின்கடைசிபகுதியைவெட்டிசுத்தம்செய்துகொள்ளவும்.


3. ஒருபாத்திரத்தில்மைதாசோளமாவுஉப்புசேர்த்துகலந்துகொள்ளவும்.


4. அடுத்துமற்றோருபாத்திரத்தில்முட்டையைஉடைத்துஊற்றிகலக்கிஅதில்குளிர்ச்சியானசோடாதண்ணீர்ஊற்றிபிறகுமாவுகலவையைசலித்துசேர்த்துகலந்துகொள்ளவும்.


5. பின்புஇதில்சோடாஉப்புசேர்த்துகலக்கவும்.


6. ஒருகடாயில்பொரிப்பதற்குதேவையானஅளவுஎண்ணெய்ஊற்றிசூடாக்கவும்.


7. எண்ணெய்சூடானதும்இறாலைமாவில்பிரட்டிஎண்ணையில்போட்டுபொன்னிறமாகபொரித்தெடுக்கவும்.


8. இறால்டெம்புறதயார்லைட்சோயாசாஸ்அல்லதுதக்காளிகெட்சப்உடன்பரிமாறவும்.


No comments:

Post a Comment