Wednesday, October 20, 2021

தேங்காய் பால் மீன் குழம்பு | Coconut milk Fish Curry Recipe


 தேவையானபொருட்கள்


வஞ்சரம்மீன்

தேங்காய்எண்ணெய்- 2 மேசைக்கரண்டி 

கடுகு  - 1 தேக்கரண்டி

வெங்காயம்- 1 

பூண்டு

இஞ்சி

பச்சைமிளகாய்- 2 

கறிவேப்பிலை

தக்காளி- 2 

கல்  உப்பு- 1 தேக்கரண்டி

மஞ்சள்தூள்- 1/4 தேக்கரண்டி

மிளகாய்தூள்- 1 தேக்கரண்டி

மல்லிதூள்- 1 தேக்கரண்டி

சீரகதூள்- 1 தேக்கரண்டி

தண்ணீர்- 1/2 கப்

தேங்காய்பால்- 2 கப்



              செய்முறை 



1. தேங்காய்பால்மீன்குழம்புசெய்யஒருகடாயில்தேங்காய்எண்ணெய்ஊற்றி  சூடேற்றியபின்புஅதில்கடுகுபொடியாகநறுக்கியவெங்காயம்பூண்டுபற்கள்மெலிதாகநறுக்கியஇஞ்சிகீறியபச்சைமிளகாய்மற்றும்கறிவேப்பிலைசேர்த்துநன்குவதக்கவும் 



2. வெங்காயத்தைநன்குவதக்கியபின்புஅதில்பொடியாகநறுக்கியதக்காளிசேர்த்துஅதனுடன்கல்  உப்புமஞ்சள்தூள்மிளகாய்தூள்மல்லிதூள்சீரகதூள்மற்றும்தண்ணீர்நன்குகொதிக்கவிடவும்



3.  குழம்புகொதித்தஉடன்மீன்துண்டுகளை  சேர்த்துமீனின்இருபுறமும்வேகவைக்கவும் 



4. மீன்வெந்தஉடன்தேங்காய்பாலைசேர்த்துநன்குகொதிக்கவிடவும் 



5. சுவையானமற்றும்வித்தியாசமானதேங்காய்பால்மீன்குழம்புதயார் 


No comments:

Post a Comment