Thursday, October 7, 2021

பாப்டா | Fafda In Tamil

பாப்டா

தேவையானபொருட்கள்


கடலைமாவு- 1 கப்

உப்பு- 1/4 தேக்கரண்டி

மஞ்சள்தூள்- 1/4 தேக்கரண்டி

பேக்கிங்பவுடர்ஒருசிட்டிகை(விரும்பினால்)

ஓமம்- 1/2 தேக்கரண்டி

எண்ணெய்- 4 1/2 தேக்கரண்டி

தண்ணீர்- 4 மேசைக்கரண்டி

எண்ணெய்




        செய்முறை



1. ஒருபாத்திரத்தில்கடலைமாவுஉப்புமஞ்சள்தூள்பேக்கிங்பவுடர்ஓமம்மற்றும்எண்ணெய்சேர்த்துகலந்துவிடவும்.


2. அடுத்துசிறிதுசிறிதாகதண்ணீர்சேர்த்துமாவைபிசையவும்பிசைந்தமாவின்மாவின்மேல்எண்ணெயைதடவிஊறவைக்கவும்.


3. மாவைசிறுசிறுஉருண்டைகளாகபிரித்துவைக்கவும்பின்புநீளஉருண்டைகளாகஉருட்டிசப்பாத்திகல்லில்வைத்துதேய்க்கவும்.


4. ஒருபானில்எண்ணெய்ஊற்றிசூடாக்கவும்மிதமானதீயில்பாப்டாக்களைஇருபுறமும்வறுத்துஎடுக்கவும்.


5. வறுத்தபச்சைமிளகாயைபாப்டாமீதுவைத்துபரிமாறவும்.


 

No comments:

Post a Comment