Tuesday, November 9, 2021

ட்ரைபிள் புட்டிங் | Trifle Pudding


 தேவையானபொருட்கள்


காய்ச்சிஆறியபால்- 2 1/4 கப்

சர்க்கரை- 3 மேசைக்கரண்டி

வாழைப்பழம்- 2 நறுக்கியது

திராட்சைபழம்

ஆப்பிள்- 1 நறுக்கியது

வெண்ணிலாகஸ்டர்டுபவுடர்- 5 தேக்கரண்டி

ஸ்பான்ஜ்கேக்

ஸ்ட்ராபெர்ரிஜெல்லிகிரிஸ்டல்ஸ்- 100 கிராம்

தண்ணீர்- 100 மில்லி




          செய்முறை



1. பாத்திரத்தில்பாலைசூடாக்கவும்.


2. வெண்ணிலாகஸ்டர்டுபவுடர்'ரைபாலில்கரைத்துசூடானபாலில்ஊற்றவும்.


3. இதைகைவிடாமல்கிண்டவும்.


4. பால்சிறிதுகெட்டியானதும்இதில்சர்க்கரைசேர்த்துகிண்டவும்.


5. சர்க்கரைகரைந்ததும்கஸ்டர்டு'டைஎடுத்துவைக்கவும்.


6. பாத்திரத்தில்வாழைப்பழம்திராட்சைபழம்ஆப்பிள்சேர்த்துசெய்தகஸ்டர்டு'டைஊற்றிகிண்டவும்.


7. பரிமாறும்கப்'பில்கேக்துண்டுவைத்துகஸ்டர்டுகலவையைபோட்டு30 நிமிடம்பிரிட்ஜ்'ஜில்வைக்கவும்.


8. பாத்திரத்தில்தண்ணீரைசூடாக்கிஸ்ட்ராபெர்ரிஜெல்லிகிரிஸ்டலைபோட்டுகரைத்துகொதிக்கவைக்கவும்.


9. ஜெல்லிசிறிதுஆறியதும்கஸ்டர்டுகப்'பில்ஊற்றி, 5 மணிநேரம்பிரிட்ஜ்'ஜில்வைக்கவும்.


10. ட்ரைபிள்புட்டிங்தயார்.


No comments:

Post a Comment