தேவையானபொருட்கள்
காய்ச்சிஆறியபால்- 2 1/4 கப்
சர்க்கரை- 3 மேசைக்கரண்டி
வாழைப்பழம்- 2 நறுக்கியது
திராட்சைபழம்
ஆப்பிள்- 1 நறுக்கியது
வெண்ணிலாகஸ்டர்டுபவுடர்- 5 தேக்கரண்டி
ஸ்பான்ஜ்கேக்
ஸ்ட்ராபெர்ரிஜெல்லிகிரிஸ்டல்ஸ்- 100 கிராம்
தண்ணீர்- 100 மில்லி
செய்முறை
1. பாத்திரத்தில்பாலைசூடாக்கவும்.
2. வெண்ணிலாகஸ்டர்டுபவுடர்'ரைபாலில்கரைத்து, சூடானபாலில்ஊற்றவும்.
3. இதைகைவிடாமல்கிண்டவும்.
4. பால்சிறிதுகெட்டியானதும், இதில்சர்க்கரைசேர்த்துகிண்டவும்.
5. சர்க்கரைகரைந்ததும், கஸ்டர்டு'டைஎடுத்துவைக்கவும்.
6. பாத்திரத்தில்வாழைப்பழம், திராட்சைபழம், ஆப்பிள்சேர்த்து, செய்தகஸ்டர்டு'டைஊற்றிகிண்டவும்.
7. பரிமாறும்கப்'பில்கேக்துண்டுவைத்து, கஸ்டர்டுகலவையைபோட்டு30 நிமிடம்பிரிட்ஜ்'ஜில்வைக்கவும்.
8. பாத்திரத்தில்தண்ணீரைசூடாக்கி, ஸ்ட்ராபெர்ரிஜெல்லிகிரிஸ்டலைபோட்டுகரைத்துகொதிக்கவைக்கவும்.
9. ஜெல்லிசிறிதுஆறியதும், கஸ்டர்டுகப்'பில்ஊற்றி, 5 மணிநேரம்பிரிட்ஜ்'ஜில்வைக்கவும்.
10. ட்ரைபிள்புட்டிங்தயார்.
No comments:
Post a Comment