Monday, June 28, 2021

Ghee mysore pak Recipe


 தேவையானபொருட்கள்


கடலை மாவு- 1 கப்


நெய்- 150 மில்லி


தண்ணீர்


சர்க்கரை- 1 கப்


செய்முறை:


1. ஒரு கடாயில் நெய் ஊற்றி கடலைமாவை நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.

2. நிறம் சிறிது மாறியதும்கட்டிகளை அகற்றமாவு சல்லடை மூலம்      சலிக்கவும்.

3. ஒரு கிரீமி நிலைத்தன்மையைப் பெற சுமார்150 மில்லி நெய் சேர்த்துகிளறி தனியாக வைக்கவும்.

4. ஒரு கடாயில் சிறிது தண்ணீர் மற்றும் சர்க்கரையை சூடாக்கி,   குறைந்த தீயில் சர்க்கரை பாகை தயாரிக்கவும்.

5. சர்க்கரை பாகில் கடலைமாவு கலவையைச் சேர்த்துகுறைந்த      தீயில்தொடர்ந்து கிளறவும்.

6.சர்க்கரை பாகுநெய்கடலைமாவு திரண்டு வந்தவுடன் வேறு    பாத்திரத்துக்கு மாற்றி ஆறவிடவும்.

7. கிண்ணத்தில் மாற்றுவதற்கு முன்கிண்ணத்தில் நெய் தடவி தயார்படுத்திக்கொள்ளவும்.

8. ஆறியவுடன்துண்டுகளாக்கிஉங்கள் குடும்பத்தை    ஆச்சரியப்படுத்தலாம்!


No comments:

Post a Comment