Monday, July 26, 2021

இலை அடை Elai ada Recipe


 இலைஅடை 



        தேவையானபொருட்கள்




தேங்காய்பூர்ணம்செய்ய


வெல்லம்- 200 கிராம்

நெய்- 3 தேக்கரண்டி

துருவியதேங்காய்- 1 கப்

ஏலக்காய்தூள்- 1/2 தேக்கரண்டி

தண்ணீர்


இலைஅடைசெய்ய


அரிசிமாவு- 1 கப்

நெய்- 1 தேக்கரண்டி

வாழைஇலை

உப்பு

தண்ணீர்

தேங்காய்பூர்ணம்


               செய்முறை


1. பாத்திரத்தில்தண்ணீர்ஊற்றிவெல்லத்தைகரைக்கவும்.


2. கடாயில்நெய்ஊற்றிதேங்காய்துருவல்போட்டுவறுக்கவும்.


3. தேங்காய்சிறிதுநிறம்மாறியதும்இதில்வெல்லப்பாகுஊற்றவும்.


4. அடுத்துஇதில்ஏலக்காய்தூள்மற்றும்நெய்ஊற்றிகிளறவும்.


5. ஈரம்போகும்வரைகிண்டிஆறவைக்கவும்.


6. பாத்திரத்தில்தண்ணீர்ஊற்றிஉப்புசேர்த்துகொதிக்கவைக்கவும்.


7. அகலபாத்திரத்தில்அரிசிமாவுநெய்மற்றும்வெந்நீர்சேர்த்துகிளறவும்.


8. அடுத்துவாழையிலையில்மாவுஉருண்டைவைத்துதட்டவும்நடுவில்தேங்காய்பூர்ணம்வைத்துஇலையைமூடவும்.


9. இட்லிகுக்கர்'ரில்தண்ணீர்சூடுசெய்துசெய்தஇலைஅடை'யைவைக்கவும்


10. 15 நிமிடம்வேகவைக்கவும்.


11. சுவையானஇலைஅடைதயார்.


No comments:

Post a Comment