தேவையானபொருட்கள்
பாசிப்பருப்பு- 1 கப்
உப்பு- 1/2 தேக்கரண்டி
சீரகம்- 1 தேக்கரண்டி
பச்சைமிளகாய்- 2 பொடியாகநறுக்கியது
இஞ்சி- 1 துண்டுபொடியாகநறுக்கியது
வெங்காயம்- 1 மெல்லியதாகநறுக்கியது
கறிவேப்பில்லை
கொத்தமல்லிஇலை
தண்ணீர்
எண்ணெய்
செய்முறை
1. பாசிப்பருப்பைஒருமணிநேரத்திற்குஊறவைக்கவும்.
2. ஒருமணிநேரம்கழித்துதண்ணீரைவடித்துஒருமிக்ஸியில்போட்டுநன்குஅரைத்துக்கொள்ளவும்.
3. அரைத்தபாசிப்பருப்புவிழுதை, ஒருகிண்ணத்தில்மாற்றி, இதில்உப்பு, சீரகம், பச்சைமிளகாய், இஞ்சி, வெங்காயம், கறிவேப்பிலைமற்றும்கொத்தமல்லிஇலைசேர்த்துநன்குபிசையவும்.
4. கடாயில்தேவையானஅளவுஎண்ணெய்ஊற்றி, சூடாக்கி, செய்துவைத்தபாசிப்பருப்புகலவையில்இருந்துஒருசிறியஅளவுஎடுத்துஎண்ணெயில்போடவும்.
5. மிதமான சூட்டில் பொன்னிறமாகும் வரை பொரித்தெடுக்கவும்.
6. பாசிப்பருப்புபக்கோடாதயார்.
No comments:
Post a Comment