தேவையானபொருட்கள்
பன்னீர்- 200 கிராம் நறுக்கியது
மிளகுதூள்- 2 தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள்- 1 தேக்கரண்டி
வெங்காயம்- 2 நீளவாக்கில் நறுக்கியது
பச்சை மிளகாய்- 2 கீறியது
குடை மிளகாய்- 1/2 நீளவாக்கில் நறுக்கியது
இஞ்சி பூண்டு விழுது- 1 தேக்கரண்டி
தக்காளி- 1 பொடியாக நறுக்கியது
எண்ணெய்
உப்பு
செய்முறை
1.ஒரு பேனில், சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து, அதில் கரம் மசாலா
சேர்க்கவும்.
2.வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
3.உப்பு, குடைமிளகாய் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
4.இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
5.தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
6.மிளகு தூள் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
7.நறுக்கிய பன்னீர் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
8.பன்னீர் மிளகு மசாலா தயார் சூடாக பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment