Thursday, July 1, 2021

கஸ்டர்டு டெஸட் கப்ஸ் | Custard Dessert Cups Recipe


 தேவையானபொருட்கள்



டைஜெஸ்டிவ்பிஸ்கட்- 15 


நெய்- 3 தேக்கரண்டி 


வெண்ணிலா கஸ்டர்டு பவுடர்- 4 மேசைக்கரண்டி 


கொதித்து ஆறிய பால்- 1/4 கப்


கொழுப்புள்ள பால்- 1/2 லிட்டர்


சர்க்கரை- 4 மேசைக்கரண்டி


மாதுளைவிதைகள்


கிவி பழத்துண்டுகள்


திராச்சை



செய்முறை


1. முதலில் பிஸ்கட்டுகளை மிக்ஸியில் போட்டு பொடியாக அரைக்கவும்


2. அரைத்த பிஸ்கட்டுகளை ஒரு கிண்ணத்தில் போட்டுஇதில் நெய் ஊற்றி பிசையவும்


3. நான்கு கிளாஸ்களில்செய்த பிஸ்கெட்கலவையில் போட்டு சமன் செய்து பிரிட்ஜில்வைக்கவும்


4. ஒரு கிண்ணத்தில்கஸ்டர்டு பவுடர் மற்றும் கொதித்து ஆறிய பால் சிறிதளவு ஊற்றிகரைக்கவும்


5. கடாயில் முழுக்கொழுப்புள்ள  பாலை சூடாக்கிஅதில் கஸ்டர்ட் கலவையை போட்டு கலக்கவும்


6. அடுப்பை  குறைந்த  தீயில்  வைத்துகஸ்டர்டு  கெட்டியாகும் வரை கொதிக்கவிட்டுஇறக்கவும்.


7. கஸ்டர்டு  கலவையை  நிமிடங்களுக்கு ஆறவிடவும்


8. கஸ்டர்டு ஆறும் பொழுது கைவிடாமல் கிண்டவேண்டும்


9. பிரிட்ஜில்  வைத்த  கிளாஸ்  கப்பைஎடுத்து பிஸ்கட்  கலவையின்  மேல்கஸ்டர்டுகலவையை  ஊற்றி மணிநேரம்  பிரிட்ஜில்வைக்கவும்


10.2 மணி  நேரம்  கழித்து  இதன்மேல்மாதுளை  விதைகள் கிவி  பழத்துண்டுகள் மற்றும்  திராட்சை  போட்டு  பரிமாறவும்

No comments:

Post a Comment