தேவையானபொருட்கள்
மேக்ரோனி - 1 1/2 கப்
இஞ்சி- 1 தேக்கரண்டி நறுக்கியது
பூண்டு- 1 தேக்கரண்டி நறுக்கியது
பச்சைமிளகாய்- 2 நறுக்கியது
பெரியவெங்காயம்- 1 நறுக்கியது
தக்காளி- 2 நறுக்கியது
கேரட்- 1 நறுக்கியது
பீன்ஸ்- நறுக்கியது
குடைமிளகாய்- 1/2 நறுக்கியது
இட்டாலியன்சீசனிங்- 1 தேக்கரண்டி
சில்லிஃப்ளேக்ஸ்- 1 தேக்கரண்டி
ரெட் சில்லி சாஸ்- 2 மேசைக்கரண்டி
தக்காளி கெட்சப்- 1/4 கப்
மொஸெரெல்லா சீஸ் துருவியது
எண்ணெய்
உப்பு
தண்ணீர்
கொத்தமல்லி இலை
செய்முறை
1. ஒரு பாத்திரத்தில் தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.
2. தண்ணீர் கொதித்த பின் இதில் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து மேக்ரோனியை வேக வைத்து எடுக்கவும்.
3. வேக வைத்த பாஸ்தாவை வடிகட்டி எண்ணெய் ஊற்றி குளிக்க வைத்துக் கொள்ளவும்.
4. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றிஅதில் வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டுமற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும். வெங்காயம் வதங்கியதும் அதில் தக்காளி மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
5. தக்காளி வதங்கிய பின் குடைமிளகாய், கேரட் மற்றும் பீன்ஸ் சேர்த்து கிளறவும்.
6. தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி கடாயை வைத்து 10 நிமிடங்களுக்கு காய்கறிகளை வேக வைக்கும்.
7. காய்கறிகள் வெந்த பின் சில்லிஃப்ளேக்ஸ், இட்டாலியன் சீசனிங், ரெட்சில்லி சாஸ், கெட்சப் மற்றும் மொஸெரெல்லாசீஸ் சேர்த்து கிளறவும்.
8. அடுத்து வேக வைத்த பாஸ்தாவை போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
9. இறுதியாககொத்தமல்லிஇலைதூவிஇறக்கவும்.
10. மசாலாமக்ரோனிதயார்.
No comments:
Post a Comment