Wednesday, August 4, 2021

மஃக் கேக் இரண்டு வகைகள் | Mug Cake 2 Ways Recipe

மஃக்கேக்இரண்டுவகைகள்

தேவையானபொருட்கள் 


சாக்லேட்சங்ஸ்மஃக்கேக்செய்ய


மைதா- 2 மேசைக்கரண்டி

கோகோபவுடர்- 1 மேசைக்கரண்டி

பேக்கிங்பவுடர்- 1/4 தேக்கரண்டி

சர்க்கரை- 3 மேசைக்கரண்டி

வெண்ணெய்- 3 மேசைக்கரண்டிஉருக்கியது

பால்- 3 மேசைக்கரண்டிகொதித்துஆறியது

வெண்ணிலாஎசென்ஸ்- 1/4 தேக்கரண்டி 

சாக்லேட்துண்டுகள்


குக்கீஸ்கிரீம்மஃக்கேக்செய்ய


மைதா- 3 மேசைக்கரண்டி

பேக்கிங்பவுடர்- 1/4 தேக்கரண்டி

சர்க்கரை- 2 மேசைக்கரண்டி

வெண்ணெய்- 2 மேசைக்கரண்டிஉருக்கியது

பால்- 3 மேசைக்கரண்டி  கொதித்துஆறியது

வெண்ணிலாஎசென்ஸ்- 1/4 தேக்கரண்டி

க்ரீம்பிஸ்கட்


செய்முறை 


1. சாக்லேட்சங்ஸ்மஃக்கேக்செய்யஒருகப்பில்மைதாமாவு

கோகோபவுடர்மற்றும்சர்க்கரைசேர்த்துநன்குகலக்கவும்.


2. பின்புஇதில்உருக்கியவெண்ணெய்கொதித்துஆறியபால்மற்றும்வெண்ணிலாஎசென்ஸ்ஊற்றிநன்குகலந்துகொள்ளவும்.


3. அடுத்துசின்னசாக்லேட்துண்டுகளைநடுவில்வைத்துலேசாகஅழுத்தவும்.


4. இதைமைக்ரோவேவில்ஒன்றரைநிமிடங்களுக்குவேகவைத்துஎடுக்கவும்.



1. குக்கீஸ்அண்ட்கிரீம்கேக்செய்யஒருகப்பில்மைதாமாவுமற்றும்சர்க்கரைசேர்த்துகலந்துகொள்ளவும்.


.2. பின்புஇதில்உருக்கியவெண்ணெய்கொதித்துஆறியபால்மற்றும்வெண்ணிலாஎசென்ஸ்சேர்த்துநன்குகலக்கவும்.


3. கலவையில்பிஸ்கட்துண்டுகளைஉடைத்துபோட்டுநன்குகலக்கவும்.


4. மைக்ரோவேவில்ஒன்றரைநிமிடங்களுக்குவைத்துவேகவைத்துஎடுக்கவும்









No comments:

Post a Comment