Wednesday, August 4, 2021

சாம்பார் தூள் | Sambar Powder Recipe


 தேவையானபொருட்கள்


தனியா- 1/2 கப் 

சிவப்புமிளகாய்- 17

கடலைபருப்பு- 2 மேசைக்கரண்டி 

உளுத்தம்பருப்பு- 1 1/2 மேசைக்கரண்டி

சீரகம்- 1 1/2 மேசைக்கரண்டி

மிளகு- 1 மேசைக்கரண்டி

வெந்தயம்- 1 1/2 தேக்கரண்டி

கடுகு- 1 1/2 தேக்கரண்டி

கறிவேப்பிலை

மஞ்சள்தூள்- 1/2 மேசைக்கரண்டி

பெருங்காயதூள்- 1/2 மேசைக்கரண்டி


செய்முறை


1. ஒருபானில்தனியாசிவப்புமிளகாய்கடலைபருப்புஉளுத்தம்பருப்புசீரகம்மிளகுவெந்தயம்கடுகுகறிவேப்பிலைஇவற்றைதனிதனியாகஎண்ணெய்இன்றிவறுக்கவும்.


2. இப்போது, ​​அடுப்பைஅணைத்துவிட்டுமஞ்சள்தூள்பெருங்காயத்தூள்சேர்த்துவறுக்கவும்,


3. வறுத்தபொருட்களைநன்றாகஆறவிட்டுதூளாகஅரைக்கவும்.


4. சாம்பார்தூள்தயார்.


No comments:

Post a Comment